.
.
.
.
กดลงทะเบียนเรียน DNWplatform การตลาดออนไลน์ ฟรี!!
หรือต้องการโหลด แอพ Dplatform สมัคร ขอรหัสผู้แนะนำ
.
.
.
.
.
.
.
.
.

การตลาดออนไลน์ เรียนฟรี !!


 DNM: Digital Network Marketing
10:27   เบิร์ด

 สำรองที่นั่ง โทร 081-432-3756
Member Login

Username

Password


forget password
Member Registration
#นั่งขายจนเหงื่อตก ยกร้านเข้าออนไลน์สิ ! จะทนกางร่ม ขายของหลบฝนอยู่ทำไม ลองเปิดใจมาเรียนออนไลน์สิ


#เขี่ยมือถือทั้งวัน หนีมาเจาะลึกเรื่องออนไลน์สิ มือถือเครื่องเดียวสามารถสร้างเงินได้ง่าย ๆ แค่มาเรียน


#เขี่ยมือถือทั้งวัน หนีมาเจาะลึกเรื่องออนไลน์สิ มือถือเครื่องเดียวสามารถสร้างเงินได้ง่าย ๆ แค่มาเรียน


#ออนไลน์ฟีเวอร์  เจอแล้วห้ามพลาด! อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆๆ หลุดลอยไป คุณสามารถเลือกได้ ที่นี่สอนฟรี


#ไม่ตกยุค ถ้ามารุกเรื่องออนไลน์  ใครๆๆ ก็สนใจมาเรียนออนไลน์ แล้วคุณล่ะ  สนใจคลิ๊กเลย


#เหลือเงินแค่ 120 ต้องอยู่ให้รอดถึงสิ้นเดือน ก่อนสิ้นเดือน เราเหมือนสิ้นใจ ต้องทนกับรายได้จำกัดแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน เราเท่านั้นที่รู้  ดีกว่าไหมเปิดโอกาสให้กับตัวเอง กับ หลักสูตรเรียนออนไลน์..ฟรี 5 วัน  มูลค่า 54,000 เพราะอาจเปลี่ยนชีวิตคุณ  คลิกรับสิทธิ์เลย


#พื้นที่ออนไลน์เขาให้เปล่า จะมัวจ่ายค่าเช่าอยู่ทำไมหาเงินล้าน โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ทุกวันนี้ เราทำทุกอย่างบนโลกออนไลน์  ต้องก้าวทันโลก ไม่อยากตกยุค เราจึงมอบสิทธิ์เรียนการตลาดออนไลน์ 5วัน มูลค่า  54,000 บาท ให้คุณเรียนแบบเต็มคอร์สฟรี !! เพียงตอบแบบสำรวจความต้องการทางด้านการตลาดออนไลน์ คลิกลิงค์เพื่อรับสิทธิ์

รับสมัครผู้นำแต่ละจังหวัดด่วน จำนวนจำกัด
โหลดแอพพลิเคชั่น Dplatform ดีเน็ทเวิร์ค, DNWptalform รับรหัสผู้แนะนำ  โทร 0814323756 ไลน์ :  

          กรุณาใส่รหัสผู้แนะนำ www.dnetworkinter.com/?id=
สนใจ, สมัครเรียน Tel.081-432-3756 

เครือข่ายผู้นำ,การทำตลาดออนไลน์
ดีเน็ทเวิร์ค, Dnetwork, สนใจเรียน, เรียนที่ไหน, สมัครเข้าเรียน, ดีไหม, หลอก ขายของออนไลน์, ผ่าน Social Media ฟรี กว่า 40 PlatForm 
สนใจโทร.081-432-3756, Line: @821wojcy
#โค้ชเบิร์ด

    สนใจสมัคร เป็นนักธุรกิจ, หรือต้องการเรียนออนไลน์ E Commerce
------------------
    ผู้ที่เหมาะสม กับคอร์สออนไลน์นี้ DigitalGen ผู้ที่สนใจขายของออนไลน์, ผู้ที่ต้องการรายได้เสริม, ต้องการมีอาชีพสำรอง, พนักงานออฟฟิต, พนักงานโรงงาน, แม่บ้าน พ่อบ้าน ต้องการมีรายได้เพิ่ม, ข้าราชการ, นักศึกษา, เจ้าของกิจการ, เจ้าของธุรกิจ, คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว, SME, และผู้สนใจอื่นๆ
-----------------------


หัวข้อที่เรียนในหลักสูตร Digital Gen (x)
คอร์ส (จันทร์-ศุกร์) เรียน 5 วัน
 เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานคอมพิวเตอร์ดี

🔵 วันจันทร์ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪Digital Transformation
▪การตลาด Online MSB (Marketing)
▪การสร้าง Chrome และสมัคร Gmail
▪การสมัคร Facebook และการตั้งค่า

🔵 วันอังคาร (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪Line และ Line Official Account
▪การตกแต่งรูปภาพด้วย Photo Scape

🔵 วันพุธ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪การตัดต่อ VDO ด้วย Kine Master
▪การสร้างเพจ และการตั้งค่า
▪การสร้าง Canvas

🔵 วันพฤหัส (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪การสร้างบัญชีธุรกิจ
▪K-Cyber และบัตร K-Web Shopping
▪การสร้างกลุ่มเป้าหมาย
▪การบริหาร ตัวจัดการเพจ
และตัวจัดการโฆษณา
▪การตลาด Online MSB (Selling & Branding)

🔵 วันศุกร์ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪ก้าวทัน Cryptocurrency
และเทคโนโลยี Block Chain
▪สินค้าในการทำการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบัน
▪การสร้างโฆษณาแบบมืออาชีพ (การยิง Ads)


อายุเท่าไหร่ ไม่สำคัญ ถ้าต้องการเรียนรู้ สอนให้ฟรี ขายของออนไลร์ สูงวัย วัยเกษียร ต้องการมีงานทำ ต้องการมีสังคม เพื่อนที่ดี ที่นี่ยินดีต้อนรับ!!


#โค้ชเบิร์ด สายด่วน 081-432-3756 ไลน์: @821wojcy ตอบแบบสอบถาม เพื่อรับสิทธิ์ เรียนฟรี  
 
สอบแบบสำรวจเพื่อเรียน DNMPlatform Project ฟรี ในวันพฤหัส , วันเสาร์ 

  
 
 
DNWPlatform คือ.. เรียนฟรี..Tel.081-432-3756
 
-- 
 
ข่าว ดีเน็ทเวิร์ค (D Network Worldwide) : ไขความลับ 5D เเห่ง "ดี เน็ทเวิร์ค" ที่สุดพลังขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
กำเนิดที่สุดแห่งองค์ประกอบ 5 D สุดยอดปัจจัยสร้างการเติบโตยั่งยืน

จากประสบการณ์และความสำเร็จในอุตสาหกรรมขายตรงกว่า 20 ปี ทำให้ 3 ผู้ก่อตั้งแห่ง บริษัทขายตรงน้ำดีสัญชาติไทย ดี เน็ทเวิร์ค ประกอบด้วย สาคร ใสกมล ประธานผู้ก่อตั้ง อุทัย แจ่มฟ้า และภูมิสนอง หล้าสุด ผู้ร่วมก่อตั้ง ได้เห็นซึ้งและเข้าใจปัญหาใหญ่ที่คอยฉุดรั้งการเติบโตของอุตสาหกรรมขายตรงไทยนั้นมีปัญหา 3 ข้อ ประกอบด้วย 1. แผนการตลาดที่ยากเกินไป 2.บริษัทไม่เติบโต ไม่ประสบความสำเร็จ และ 3.สมาชิกไม่ประสบความสำเร็จ

ก่อนที่จะเปิด ดี เน็ทเวิร์ค เรามองว่าจะทำอย่างไรให้ทุกคนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยกัน จากการนำประสบการณ์กว่า 20 ปีของพวกเรามากลั่นกรอง จนตกผลึกทางความคิด เราจึงมองว่าองค์กรที่จะประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมขายตรงอย่างยั่งยืน ต้องประกอบด้วย 5 องค์ประกอบ หรือที่เราเรียกองค์ประกอบทั้ง 5 ว่า 5D ที่กำลังโด่งดังอย่างมากในปัจจุบัน

องค์ประกอบแรกคือ บริษัทดี ขายตรงที่ดีต้องมีความพร้อมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนให้สมาชิกทำงานได้ง่ายที่สุด การจัดการทุกอย่างต้องมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญเทคโนโลยีต่างๆต้องทันสมัยและต้องทำงานแบบรวดเร็วทันใจ และมีการวางกลยุทธ์ต่างๆที่ชัดเจน

ต่อมา คือ สินค้าดี สินค้าที่จะทำให้บริษัทเติบโตต้องเป็นสินค้าใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ ต้องเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรม เป็นลิขสิทธิ์ของดี เน็ทเวิร์ค ขนส่งต้องง่าย และต้องมีสินค้าที่หลากหลายและครอบคลุม ที่สำคัญจะต้องแข่งขันในเวทีอาเซียนได้

แผนการตลาดดี แผนการตลาดที่ดีในวงการขายตรงนั้นจะต้องมี 3 เชิง ประกอบด้วย เชิงตัวเลข แผนๆ นั้นต้องเป็นแผนที่ทำง่ายและไม่โอเวอร์เปย์ เชิงพฤติกรรม แผนการตลาดนั้นๆ ต้องเป็นแผนที่ส่งเสริมการทำงานของสมาชิก เชิงสุดท้ายคือ เชิงโอกาส แผนๆ นั้นต้องเป็นแผนที่ยุติธรรม มาทีหลังก็สามารถประสบความสำเร็จได้มากกว่าและเร็วกว่า อีกทั้งต้องมีการส่งเสริมการสร้างทีมในระยะยาว ส่งผลต่อความมั่นคงขององค์กรในระยะยาว

การฝึกอบรมดี ที่ ดี เน็ท เวิร์ค มีหลักสูตรการฝึกอบรมมากถึง 27 หลักสูตร ซึ่งแต่ละหลักสูตรเน้นการสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำจริงๆ เป็นมืออาชีพจริง ซึ่งต้องมีการอบรมเรียนรู้ยาวนานถึง 6 เดือน ถึง 1 ปี ถึงจะเป็นมืออาชีพ

ผู้ประกอบการดี ผู้ประกอบการต้องมีประสบการณ์ในวงการขายตรง ซึ่งพวกเราเข้าสู่วงการขายตรงตั้งแต่อายุ 19 อายุ 20 ก็สมัครเป็นนักธุรกิจอิสระ อายุ 21 ปีสร้างรายได้เดือนละ 200,000 บาท เป็นวิทยากร พออายุ 22 ก็เป็นอาจารย์สอนวิทยากร เราสร้างผู้นำให้ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ซึ่งองค์ประกอบทั้ง 5 อย่างนี้ ที่ ดี เน็ทเวิร์ค มีครบถ้วน จึงส่งผลให้ ดี เน็ท เวิร์ค ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในวงการเครือข่ายเมืองไทย

ดี เน็ทเวิร์ค ยานพาหนะชั้นเลิศ พร้อมนำพาสมาชิกสู่ความสำเร็จ

คุณสาคร เล่าว่า การเดินทางไปสู่ความสำเร็จนั้นมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การขับรถ นั่งเรือ แต่หากเปรียบกับโลกของขายตรงแล้ว ขายตรงเป็นอาชีพ เป็นยานพาหนะ ที่จะนำไปสู่เป้าหมายในชีวิตได้รวดเร็วมาก บางคนอาจจะใช้เวลาเพียง 2 3 ปี ก็สามารถบรรลุเป้าหมายในชีวิตได้แล้ว แต่ในขณะเดียวกัน ต้องเลือกยานพาหนะที่ดีและสมบูรณ์ด้วย จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว ซึ่งทาง ดี เน็ทเวิร์ค ถือเป็นยานพาหนะชั้นเลิศที่พร้อมจะนำพาทุกท่านไปสู่ความสำเร็จที่ทุกท่านคาดหวังไว้

ส่วนกุญแจที่สร้างความสำเร็จให้กับ ดี เน็ท เวิร์ค คือ การคอนโทรลกรุ๊ป คอนโทรลทีมให้เป็นเหมือเป็น แม่ทัพบัญชาการ 1 บริษัท ต้องเป็น 1 ทีม สมาชิกทุกคนต้อเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน นี่คือกุญแจที่ไขไปสู่ความสำเร็จ บริษัทใดที่สามารถทำแบบนี้ได้ เชื่อเหลือเกินว่าบริษัทนั้นๆ จะประสบความสำเร็จในวงการขายตรงได้แน่นอน

กุญแจแห่งความสำเร็จในการทำธุรกิจขายตรงอยู่ที่เราสามารถคอนโทรลกรุ๊ปได้หรือไม่ หากทำไม่ได้ก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้บริษัทเติบโต การคอนโทรลกรุ๊ป ก็เปรียบเหมือนกับการที่เราเป็นแม่ทัพในการบัญชาการศึก 1 บริษัท จะต้องมี 1 ทีม ต้องสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว ความสำเร็จก็ไม่ไกลเกินเอื้อม
เน้นการบริหารงานแบบผู้นำ พร้อมดูแลเอาใจใส่สมาชิกเป็นอย่างดี

สาคร บอกว่า เขาเป็นผู้บริหารแบบผู้นำ ไม่ได้บริหารแบบหัวหน้า ลูกน้อง การทำงานแบบผู้นำนั้นทำงานหนักกว่า ทุ่มเทเอาจริงเอาจังกว่า ตนบริหารงานไม่ได้ใช้สไตล์แบบนายจ้าง ผู้บริหารต้องใส่ใจลูกน้อง

เราต้องรักลูกน้องก่อน ดูแลเขาก่อน เมื่อเราทำแบบนี้ วันข้างหน้าเขาจะดูแลเรา เราดูแลสมาชิก เป็นอย่างดี วันข้างหน้าสมาชิกก็จะดูแลธุรกิจ ดูบริษัทให้กับเรา ผู้บริหารสไตล์ผู้นำก็เหมือนนักรบ เราจะต้องทำสิ่งดีๆ เป็นตัวอย่าง จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้คนทำตาม

จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ของ คุณสาคร คุณอุทัยและคุณภูมิสนอง นั้นได้ทุ่มเทให้กับ ดี เน็ทเวิร์คจนหมดสิ้น นี่คือพาหนะที่ดีที่สุดในงวงการขายตรง โดยพวกเขาตั้งเป้าจะสร้าง ดี เน็ทเวิร์ค ให้เป็นตำนานบทใหม่ในขายตรงไทย
และนี่คือ ดี เน็ท เวิร์ค พาหนะที่ดีที่สุดในวงการขายตรงยุคปัจจุบัน


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย นสพ อินเน็ตเวิร์ค ปักษ์เเรก ประจำวันที่ 1-15 ธันวาคม 2555 ฉบับที่ 155
 ผู้แนะนำของท่าน


ผู้แนะนำ
โทร: 0814323756
Line:
เฟส:
SM Social Marketing
 คอร์ส DigitalGen

Side Page

 สถิติวันนี้ 26 คน
 สถิติเมื่อวาน 21 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
27 คน
17679 คน
62284 คน
เริ่มเมื่อ 2019-03-14

กรอกแบบสอบถามเพื่อรับสิทธิ์ เรียนฟรี การตลาดออนไลน์ เต็มคอร์ส มูลค่า 54,000.- DNM Academy


   #รู้ลึก รู้จริง เรื่องออนไลน์ เมื่อโลกเปลี่ยนไปใครก็ต้องการเรียนรู้เรื่องออนไลน์ คุณเป็นคนหนึ่ง หรือป่าวที่กำลังต้องการพัฒนาตัวเองด้านออนไลน์ โฮกาสดีมีไม่บ่อย.....คอร์สนี้ปกติราคา 54,000 แต่คุณเป็นคนโชคดีที่ได้เห็นข้อความนี้ รับสิทธิ์เรียนฟรีไปเลย ที่นี่สถาบันพัฒนาบุคลากรด้านออนไลน์ ได้เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่สนใจอยากเรียนรู้ด้านออนไลน์ เข้ามาเรียนรู้ ฟรี ! โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น เราสอนให้ตั้งพื้นฐาน จนถึงคุณสามารถยิงแอดโฆษณาได้โดยตัว สนใจคลิ๊กเพื่อรับสิทธิ์เรียนฟรี #ใครๆๆก็เป็นมืออาชีพ บนโลกออนไลน์ได้ ถ้าคุณกำลังมองหา คอร์สเรียนออนไลน์ เราขอแนะนำ คอร์สดีๆ เรียนฟรี..!! ด่วนรับจำนวนจำกัด มาทบทวนความเป็นมื่ออาชีพบนโลกออนไลน์ไปกับเรา คอร์สนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐาน และ มีพื้นฐานแล้วแต่อยากต่อยอดความรู้เพิ่มเติม คอร์สนี้ปกติราคา 54,000 แต่คุณเป็นคนโชคดีที่ได้เห็นข้อความนี้ รับสิทธิ์เรียนฟรีไปเลย หัวข้อในการเรียนสอนให้ตั้งแต่พื้นฐาน สร้างและตั้งค่า Gmail ให้ครบ100% แยก Chrome1. สร้างบัญชี Line Official Account2. ตัดต่อวีดีโอด้วยใช้โปรแกรมคายมาสเตอร์ Kine Master3. สอนตัดต่อภาพด้วยโปรแกรม Photoscape4. สอนสร้าง และการตั้งค่าเพจ ทั้งหมด 200 จุด5. สอนสร้าง Canvas หรือ เว็บไซต์ของ Facebook6. สอนสร้างบัญชี Business Facebook หรือ บัญชีธุรกิจ7. สร้าง และ เจาะลึกกลุ่มเป้าหมาย8. เทคนิคยิงโฆษณา Facebook ; Youtube ; Google ADS**ทั้งหมดนี้หากยังไม่เข้าใจ..สามารถเรียนซ้ำได้จนกว่าจะเข้าใจและทำได้**


#นักขายออนไลน์..อยากขายดีต้องหยุดดูเผยเคล็ดลับการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ ทำยังไงให้ขายได้ทุกวัน !คอร์สนี้ปกติราคา 54,000 แต่คุณเป็นคนโชคดีที่ได้เห็นข้อความนี้ รับสิทธิ์เรียนฟรีไปเลย.เรียนฟรี..!!! ไม่ต้องเสียเงินค่าคอร์ส เรียน 3-5 ทำเป็นขายได้ ยิงแอดเป็น อย่าเสียเงิน.!! เสียเวลา.! ยิงแอดแบบผิดๆ มั่วๆ ลองผิด ลองถูกอีกเลย มาเริ่มต้นอย่างถูกต้อง เรียนกับทีมโค้ชที่มีประสบการณ์ และมียอดขายจากการทำออนไลน์จริงๆ ไม่ต้องจ่ายเงินแม้แต่บาทเดียว สนใจเรียนคลิ๊ก


#เรียนรู้การตลาดออนไลน์ ด่วน.!! เรียนฟรี..!! สอนหมดไม่มีกั๊ก ไม่ต้องจ่ายเงินสักบาทในการเรียน สอนจนทำเป็น ขายปัง คอร์สนี้สอนแบบเนื้อๆ เน้นผลลัพธ์ เหมาะสำหรับมือใหม่ มือกลางๆ เราพร้อมดัน มีทั้งหลักคิด และ วิธีการ #ยิงแอดโฆษณา  #ออนไลน์ #เทคนิคการเขียนContent #เจาะลึกกลุ่มเป้ามาย ทั้งหมดนี้สอนฟรีสนใจคลิ๊กเพื่อรับสิทธิ์ คอร์สนี้ปกติราคา 54,000 แต่คุณเป็นคนโชคดีที่ได้เห็นข้อความนี้ รับสิทธิ์เรียนฟรีไปเลย...


#อยากเรียนการตลาดออนไลน์ คลิ๊ก รับสิทธิ์เรียนฟรี ด่วน !! รับจำนวนจำกัด.....คอร์สเรียน ฟรี.! คอร์สนี้ปกติราคา 54,000 แต่คุณเป็นคนโชคดีที่ได้เห็นข้อความนี้ รับสิทธิ์เรียนฟรีไปเลย ลองก่อนใครไม่เสียหาย....เพี่ยงคลิ๊กลิงค์เพื่อลงทะเบียนคุณได้รับสิทธิ์เรียนฟรี.คอร์สนี้จะสอนให้คุณรู้จัก ตลาดออนไลน์ MSB ต้องทำอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ และประต้นทุนมากที่สุด แค่นี้ยังไม่พอ ยังมีสอนการ Workshop วิเคราะห์โฆษณา และ เทคนิคยิงแอดเจาะลึกกลุ่มเป้ายแบบละเอียด วันนี้เราเปิดกว้างให้คุณได้มีโอกาสได้เรียนรู้ด้านออนไลน์ รับรองว่ามาเรียนแล้วจะไม่ผิดหวัง ไม่เสียเวลา มีแต่ได้ความรู้ และ ผลประโยชน์อีกมากมายกลับไปแน่นอน สนใจคลิ๊กลิงค์เพื่อรับสิทธิ์
กำลังมองหาเรียนออนไลน์อยู่หรือเปล่า..ที่นี่เลย🔥🔥👇✦เปิดโอกาสให้มาเรียนออนไลน์ฟรี ✦
เนื่องด้วยศูนย์พัฒนาบุคลากร ด้าน" ออนไลน์ "เป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านออนไลน์ครบวงจร เปิดโอกาสให้บุคลทั่วไป
*- เจ้าของกิจการที่ต้องการต่อยอดด้วยเครื่องมือออนไลน์
- คนทำออนไลน์อยู่แล้ว ที่ต้องการต่อยอด
- ข้าราชการ - ฟรีแลนด์ทั่วไป
- นักเรียน - นักศึกษา
- บุคคลทั่วไปที่สนใจออนไลน์
*สามารถเข้าเรียนรู้วิธีการต่างๆการทำธุรกิจผ่านโลกออนไลน์เต็มรูปแบบ สอนการใช้เครื่องมือออนไลน์ เรียนรู้ง่ายๆ
- การสร้างเพจร้านค้าและการใช้งานเฟสบุค ทั้งหมด
- การสร้างร้านค้า

Line OA บนมือถือ
- การสร้าง เวปไซต์ ด้วยตัวเอง
- การใช้ Google Adword
- การหาสินค้าคุณภาพมาทำตลาด
- ยังมีหัวข้อการเรียนอีกมากมาย
*
กำลังจะเปิดรุ่นต่อไป 
1.เรียน จันทร์ - ศุกร์5 วัน ต่อเนื่อง มีพื้นฐานการใช้งานคอมฯเป็น ถาม -​ ตอบโค้ชผู้สอนมีเวลาอธิบายให้เข้าใจได้
*
2.เรียนวันธรรมดาจันทร์ - ศุกร์ 5 วัน ต่อเนื่องไม่มีพื้นฐานการใช้งานคอมฯ
*
3.เรียน เสาร์-อาทิตย์ ต่อเนื่อง 2 วันมีพื้นฐานการใช้งานคอมฯเป็นแล้ว
สนใจ ลงชื่อจองที่นั่งด่วน🔥
ไลน์ : @821wojcy
โทร. 081 432 3756 หรือคลิกที่ลิงค์
https://forms.gle/KCHm5UFZ6WEQQHyC7

*** 

โหลดแอพ ขอรหัสผู้แนะนำ สมัคร Dnwplatform สนใจ, สมัครเรียน, ผู้นำ จังหวัด ด่วน จำนวนจำกัด ติดต่อ  0814323756
DNWPlatform.Com คือ อะไร Digital Network Worldwide, เรียนที่ไหน, พิกด, ตำแหน่ง, ที่อยู่, ติดต่อ
ภาคเหนือ 
กำแพงเพชรเชียงรายเชียงใหม่
ตากนครสวรรค์น่านพะเยา
พิจิตรพิษณุโลกเพชรบูรณ์แพร่
แม่ฮ่องสอนลำปางลำพูนสุโขทัย
 อุตรดิตย์อุทัยธานีชัยนาท


เป็นเว็บไซต์นักธุรกิจอิสระ ดีเน็ทเวิร์ค แจกฟรี เว็บไซด์ส่วนตัวใช้ในการทำธุรกิจออนไลน์ โทร.081-432-3756   Designed by: ThemZa