การตลาดออนไลน์ เรียนฟรี !!


 DNM: Digital Network Marketing
10:27   เบิร์ด

 สำรองที่นั่ง โทร 081-432-3756


Member Login

Username

Password


forget password
Member Registration

รับสมัครผู้นำแต่ละจังหวัดด่วน จำนวนจำกัด
DigitalGen ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ ตึกวาฬทอง มีนบุรี กรุงเทพ โทร 0814323756 ไลน์ :  

          กรุณาใส่รหัสผู้แนะนำ www.dnetworkinter.com/?id=
เครือข่ายผู้นำ,การทำตลาดออนไลน์
ดีเน็ทเวิร์ค เรียนฟรี ขายของออนไลน์ ผ่าน Social Media ฟรี กว่า 40 PlatForm 
สนใจโทร.081-432-3756, Line: @821wojcy
#โค้ชเบิร์ด

    สนใจสมัคร เป็นนักธุรกิจ, หรือต้องการเรียนออนไลน์
------------------
    ผู้ที่เหมาะสม กับคอร์สออนไลน์นี้ DigitalGen ผู้ที่สนใจขายของออนไลน์, ผู้ที่ต้องการรายได้เสริม, ต้องการมีอาชีพสำรอง, พนักงานออฟฟิต, พนักงานโรงงาน, แม่บ้าน พ่อบ้าน ต้องการมีรายได้เพิ่ม, ข้าราชการ, นักศึกษา, เจ้าของกิจการ, เจ้าของธุรกิจ, คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว, SME, และผู้สนใจอื่นๆ
-----------------------


หัวข้อที่เรียนในหลักสูตร Digital Gen (x)
คอร์ส (จันทร์-ศุกร์) เรียน 5 วัน
 เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานคอมพิวเตอร์ดี

🔵 วันจันทร์ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪Digital Transformation
▪การตลาด Online MSB (Marketing)
▪การสร้าง Chrome และสมัคร Gmail
▪การสมัคร Facebook และการตั้งค่า

🔵 วันอังคาร (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪Line และ Line Official Account
▪การตกแต่งรูปภาพด้วย Photo Scape

🔵 วันพุธ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪การตัดต่อ VDO ด้วย Kine Master
▪การสร้างเพจ และการตั้งค่า
▪การสร้าง Canvas

🔵 วันพฤหัส (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪การสร้างบัญชีธุรกิจ
▪K-Cyber และบัตร K-Web Shopping
▪การสร้างกลุ่มเป้าหมาย
▪การบริหาร ตัวจัดการเพจ
และตัวจัดการโฆษณา
▪การตลาด Online MSB (Selling & Branding)

🔵 วันศุกร์ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪ก้าวทัน Cryptocurrency
และเทคโนโลยี Block Chain
▪สินค้าในการทำการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบัน
▪การสร้างโฆษณาแบบมืออาชีพ (การยิง Ads)


อายุเท่าไหร่ ไม่สำคัญ ถ้าต้องการเรียนรู้ สอนให้ฟรี ขายของออนไลร์ สูงวัย วัยเกษียร ต้องการมีงานทำ ต้องการมีสังคม เพื่อนที่ดี ที่นี่ยินดีต้อนรับ!!


ข่าว ดีเน็ทเวิร์ค (D Network Worldwide) : ไขความลับ 5D เเห่ง "ดี เน็ทเวิร์ค" ที่สุดพลังขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
กำเนิดที่สุดแห่งองค์ประกอบ 5 D สุดยอดปัจจัยสร้างการเติบโตยั่งยืน

จากประสบการณ์และความสำเร็จในอุตสาหกรรมขายตรงกว่า 20 ปี ทำให้ 3 ผู้ก่อตั้งแห่ง บริษัทขายตรงน้ำดีสัญชาติไทย ดี เน็ทเวิร์ค ประกอบด้วย สาคร ใสกมล ประธานผู้ก่อตั้ง อุทัย แจ่มฟ้า และภูมิสนอง หล้าสุด ผู้ร่วมก่อตั้ง ได้เห็นซึ้งและเข้าใจปัญหาใหญ่ที่คอยฉุดรั้งการเติบโตของอุตสาหกรรมขายตรงไทยนั้นมีปัญหา 3 ข้อ ประกอบด้วย 1. แผนการตลาดที่ยากเกินไป 2.บริษัทไม่เติบโต ไม่ประสบความสำเร็จ และ 3.สมาชิกไม่ประสบความสำเร็จ

ก่อนที่จะเปิด ดี เน็ทเวิร์ค เรามองว่าจะทำอย่างไรให้ทุกคนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้วยกัน จากการนำประสบการณ์กว่า 20 ปีของพวกเรามากลั่นกรอง จนตกผลึกทางความคิด เราจึงมองว่าองค์กรที่จะประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมขายตรงอย่างยั่งยืน ต้องประกอบด้วย 5 องค์ประกอบ หรือที่เราเรียกองค์ประกอบทั้ง 5 ว่า 5D ที่กำลังโด่งดังอย่างมากในปัจจุบัน

องค์ประกอบแรกคือ บริษัทดี ขายตรงที่ดีต้องมีความพร้อมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนให้สมาชิกทำงานได้ง่ายที่สุด การจัดการทุกอย่างต้องมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญเทคโนโลยีต่างๆต้องทันสมัยและต้องทำงานแบบรวดเร็วทันใจ และมีการวางกลยุทธ์ต่างๆที่ชัดเจน

ต่อมา คือ สินค้าดี สินค้าที่จะทำให้บริษัทเติบโตต้องเป็นสินค้าใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ ต้องเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรม เป็นลิขสิทธิ์ของดี เน็ทเวิร์ค ขนส่งต้องง่าย และต้องมีสินค้าที่หลากหลายและครอบคลุม ที่สำคัญจะต้องแข่งขันในเวทีอาเซียนได้

แผนการตลาดดี แผนการตลาดที่ดีในวงการขายตรงนั้นจะต้องมี 3 เชิง ประกอบด้วย เชิงตัวเลข แผนๆ นั้นต้องเป็นแผนที่ทำง่ายและไม่โอเวอร์เปย์ เชิงพฤติกรรม แผนการตลาดนั้นๆ ต้องเป็นแผนที่ส่งเสริมการทำงานของสมาชิก เชิงสุดท้ายคือ เชิงโอกาส แผนๆ นั้นต้องเป็นแผนที่ยุติธรรม มาทีหลังก็สามารถประสบความสำเร็จได้มากกว่าและเร็วกว่า อีกทั้งต้องมีการส่งเสริมการสร้างทีมในระยะยาว ส่งผลต่อความมั่นคงขององค์กรในระยะยาว

การฝึกอบรมดี ที่ ดี เน็ท เวิร์ค มีหลักสูตรการฝึกอบรมมากถึง 27 หลักสูตร ซึ่งแต่ละหลักสูตรเน้นการสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำจริงๆ เป็นมืออาชีพจริง ซึ่งต้องมีการอบรมเรียนรู้ยาวนานถึง 6 เดือน ถึง 1 ปี ถึงจะเป็นมืออาชีพ

ผู้ประกอบการดี ผู้ประกอบการต้องมีประสบการณ์ในวงการขายตรง ซึ่งพวกเราเข้าสู่วงการขายตรงตั้งแต่อายุ 19 อายุ 20 ก็สมัครเป็นนักธุรกิจอิสระ อายุ 21 ปีสร้างรายได้เดือนละ 200,000 บาท เป็นวิทยากร พออายุ 22 ก็เป็นอาจารย์สอนวิทยากร เราสร้างผู้นำให้ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ซึ่งองค์ประกอบทั้ง 5 อย่างนี้ ที่ ดี เน็ทเวิร์ค มีครบถ้วน จึงส่งผลให้ ดี เน็ท เวิร์ค ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในวงการเครือข่ายเมืองไทย

ดี เน็ทเวิร์ค ยานพาหนะชั้นเลิศ พร้อมนำพาสมาชิกสู่ความสำเร็จ

คุณสาคร เล่าว่า การเดินทางไปสู่ความสำเร็จนั้นมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การขับรถ นั่งเรือ แต่หากเปรียบกับโลกของขายตรงแล้ว ขายตรงเป็นอาชีพ เป็นยานพาหนะ ที่จะนำไปสู่เป้าหมายในชีวิตได้รวดเร็วมาก บางคนอาจจะใช้เวลาเพียง 2 3 ปี ก็สามารถบรรลุเป้าหมายในชีวิตได้แล้ว แต่ในขณะเดียวกัน ต้องเลือกยานพาหนะที่ดีและสมบูรณ์ด้วย จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว ซึ่งทาง ดี เน็ทเวิร์ค ถือเป็นยานพาหนะชั้นเลิศที่พร้อมจะนำพาทุกท่านไปสู่ความสำเร็จที่ทุกท่านคาดหวังไว้

ส่วนกุญแจที่สร้างความสำเร็จให้กับ ดี เน็ท เวิร์ค คือ การคอนโทรลกรุ๊ป คอนโทรลทีมให้เป็นเหมือเป็น แม่ทัพบัญชาการ 1 บริษัท ต้องเป็น 1 ทีม สมาชิกทุกคนต้อเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน นี่คือกุญแจที่ไขไปสู่ความสำเร็จ บริษัทใดที่สามารถทำแบบนี้ได้ เชื่อเหลือเกินว่าบริษัทนั้นๆ จะประสบความสำเร็จในวงการขายตรงได้แน่นอน

กุญแจแห่งความสำเร็จในการทำธุรกิจขายตรงอยู่ที่เราสามารถคอนโทรลกรุ๊ปได้หรือไม่ หากทำไม่ได้ก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้บริษัทเติบโต การคอนโทรลกรุ๊ป ก็เปรียบเหมือนกับการที่เราเป็นแม่ทัพในการบัญชาการศึก 1 บริษัท จะต้องมี 1 ทีม ต้องสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว ความสำเร็จก็ไม่ไกลเกินเอื้อม
เน้นการบริหารงานแบบผู้นำ พร้อมดูแลเอาใจใส่สมาชิกเป็นอย่างดี

สาคร บอกว่า เขาเป็นผู้บริหารแบบผู้นำ ไม่ได้บริหารแบบหัวหน้า ลูกน้อง การทำงานแบบผู้นำนั้นทำงานหนักกว่า ทุ่มเทเอาจริงเอาจังกว่า ตนบริหารงานไม่ได้ใช้สไตล์แบบนายจ้าง ผู้บริหารต้องใส่ใจลูกน้อง

เราต้องรักลูกน้องก่อน ดูแลเขาก่อน เมื่อเราทำแบบนี้ วันข้างหน้าเขาจะดูแลเรา เราดูแลสมาชิก เป็นอย่างดี วันข้างหน้าสมาชิกก็จะดูแลธุรกิจ ดูบริษัทให้กับเรา ผู้บริหารสไตล์ผู้นำก็เหมือนนักรบ เราจะต้องทำสิ่งดีๆ เป็นตัวอย่าง จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้คนทำตาม

จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ของ คุณสาคร คุณอุทัยและคุณภูมิสนอง นั้นได้ทุ่มเทให้กับ ดี เน็ทเวิร์คจนหมดสิ้น นี่คือพาหนะที่ดีที่สุดในงวงการขายตรง โดยพวกเขาตั้งเป้าจะสร้าง ดี เน็ทเวิร์ค ให้เป็นตำนานบทใหม่ในขายตรงไทย
และนี่คือ ดี เน็ท เวิร์ค พาหนะที่ดีที่สุดในวงการขายตรงยุคปัจจุบัน


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย นสพ อินเน็ตเวิร์ค ปักษ์เเรก ประจำวันที่ 1-15 ธันวาคม 2555 ฉบับที่ 155
 ผู้แนะนำของท่าน


ผู้แนะนำ
โทร: 0814323756
Line:
เฟส:
SM Social Marketing
 คอร์ส DigitalGen

Side Page

 สถิติวันนี้ 28 คน
 สถิติเมื่อวาน 376 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
574 คน
10819 คน
10819 คน
เริ่มเมื่อ 2019-03-14

*** 

รับสมัครผู้นำแต่ละจังหวัดด่วน ( ตัวแทนจำหน่าย ) จำนวนจำกัด ติดต่อผู้แนะนำ  0814323756
แจกฟรีเว็บไซต์ส่วนตัว ไว้ขยายสายงาน เฉพาะคนที่สมัครในเว็บนี้เท่านั้น
ภาคเหนือ 
กำแพงเพชรเชียงรายเชียงใหม่
ตากนครสวรรค์น่านพะเยา
พิจิตรพิษณุโลกเพชรบูรณ์แพร่
แม่ฮ่องสอนลำปางลำพูนสุโขทัย
 อุตรดิตย์อุทัยธานีชัยนาท


เป็นเว็บไซต์นักธุรกิจอิสระ ดีเน็ทเวิร์ค แจกฟรี เว็บไซด์ส่วนตัวใช้ในการทำธุรกิจออนไลน์ โทร.081-432-3756   Designed by: ThemZa