การตลาดออนไลน์ เรียนฟรี !!


 DNM: Digital Network Marketing
10:27   เบิร์ด

 สำรองที่นั่ง โทร 081-432-3756


Member Login

Username

Password


forget password
Member Registration

รับสมัครผู้นำแต่ละจังหวัดด่วน จำนวนจำกัด
DigitalGen ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ ตึกวาฬทอง มีนบุรี กรุงเทพ โทร 0814323756 ไลน์ :  

          กรุณาใส่รหัสผู้แนะนำ www.dnetworkinter.com/?id=
เครือข่ายผู้นำ,การทำตลาดออนไลน์
ดีเน็ทเวิร์ค เรียนฟรี ขายของออนไลน์ ผ่าน Social Media ฟรี กว่า 40 PlatForm 
สนใจโทร.081-432-3756, Line: @821wojcy
#โค้ชเบิร์ด

    สนใจสมัคร เป็นนักธุรกิจ, หรือต้องการเรียนออนไลน์
------------------
    ผู้ที่เหมาะสม กับคอร์สออนไลน์นี้ DigitalGen ผู้ที่สนใจขายของออนไลน์, ผู้ที่ต้องการรายได้เสริม, ต้องการมีอาชีพสำรอง, พนักงานออฟฟิต, พนักงานโรงงาน, แม่บ้าน พ่อบ้าน ต้องการมีรายได้เพิ่ม, ข้าราชการ, นักศึกษา, เจ้าของกิจการ, เจ้าของธุรกิจ, คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว, SME, และผู้สนใจอื่นๆ
-----------------------


หัวข้อที่เรียนในหลักสูตร Digital Gen (x)
คอร์ส (จันทร์-ศุกร์) เรียน 5 วัน
 เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานคอมพิวเตอร์ดี

🔵 วันจันทร์ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪Digital Transformation
▪การตลาด Online MSB (Marketing)
▪การสร้าง Chrome และสมัคร Gmail
▪การสมัคร Facebook และการตั้งค่า

🔵 วันอังคาร (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪Line และ Line Official Account
▪การตกแต่งรูปภาพด้วย Photo Scape

🔵 วันพุธ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪การตัดต่อ VDO ด้วย Kine Master
▪การสร้างเพจ และการตั้งค่า
▪การสร้าง Canvas

🔵 วันพฤหัส (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪การสร้างบัญชีธุรกิจ
▪K-Cyber และบัตร K-Web Shopping
▪การสร้างกลุ่มเป้าหมาย
▪การบริหาร ตัวจัดการเพจ
และตัวจัดการโฆษณา
▪การตลาด Online MSB (Selling & Branding)

🔵 วันศุกร์ (ใช้คอมพิวเตอร์) (laptop)
▪ก้าวทัน Cryptocurrency
และเทคโนโลยี Block Chain
▪สินค้าในการทำการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบัน
▪การสร้างโฆษณาแบบมืออาชีพ (การยิง Ads)


อายุเท่าไหร่ ไม่สำคัญ ถ้าต้องการเรียนรู้ สอนให้ฟรี ขายของออนไลร์ สูงวัย วัยเกษียร ต้องการมีงานทำ ต้องการมีสังคม เพื่อนที่ดี ที่นี่ยินดีต้อนรับ!!


 ดีเท็นพลัส D-10Plus
เครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณสูตรเข้มข้น รสชาติอร่อย หอม สดชื่น
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ

“ดีเท็นพลัส D-10Plus”
เครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณสูตรเข้มข้น รสชาติอร่อย หอม สดชื่น
ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุุ่นของผิว และกระบวนการสรัางเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลง ช่วยให้ผิวหมองคล้ำขาวกระจ่างสดใสขึ้น ช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคเสื่อมต่างๆ ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานสามารถทานได้
ดีเท็นพลัส D-10Plus ไม่ใช่ดาราก็ขาวสวยใสได้
ดีเท็นพลัส (D-Plus) - เหมาะสำหรับ
• ผู้ที่ต้องการดูแลเรื่องผิวพรรณ
• ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ มีฝ้า กระ และจุดด่างดำ
*ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย หญิงตั้งครรภ์ก็ทานได้*

ส่วนประกอบสำคัญของดีเท็นพลัส (D-10Plus)
ผงทับทิม 8,000 มก.
คอลลาเจน 6,000 มก.
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 400 มก.
แอลกลูต้าไธโอน 250 มก.
สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ 60 มก.
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 30 มก.
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส 30 มก.
วิตามิน บี6 2 มก.
วิตามิน บี12 2 มก.
วิตามิน ดี 1.80 มก.
กรดมาลิค 134.20 มก.
ซูคราโลส 90 มก.
คุณสมบัติของสารสกัดในผลิตภัณฑ์ดีเท็นพลัส D10Plus
Pomegranate Powder (ผงทับทิม)
ในทับทิมมีสารต้านทานอนุมูลอิสระหลายชนิด ทั้งในเปลือก เม็ด และ น้ำทับทิมในทับทิมมีวิตามินมากมายหลายชนิด รวามทั้งแมกนีเซียม และ แคลเซียม มีประโยชน์ต่อระบบฟอกโลหิต ระบบการหมุนเวียนในร่างกาย โดยมีคุณประโยชน์จากการวิจัยทางการแพทย์ ดังนี้
ทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงมาก
สามารถลดการสะสมไขมันในผนังเส้นเลือด ป้องการเส้นเลือดอุดตันและ แข็งตัว ซึ่งทำให้เป็นโรคหัวใจขาดเลือดตามมา ทั้งในคนและในหนูทดทอง และ ลดไขมันสะสม
บำรุงหัวใจ ในผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจขาดเลือด
ลดความดันโลหิตได้เล็กน้อย
บำรุงตับ ป้องการเป็นพิษต่อตับได้ Hepatoprotective Effect
มีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม ของมนษย์
สารสกัดจากทับทิม ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากในมุนษย์

Acelora Cherry Extract (สารสกัดอะเซโรล่า เชอร์รี่)
เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ว่ามีปริมาณวิตามินซีอันอุดมสมบูรณ์ที่สุด ชนิดหนึ่งของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า นอกจากนั้นยังมีสารอาหารตามธรรมชาติ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายเรียกว่า "สารพฤกษเคมี" หรือ “ไฟโตนิวเทรียน”(Phytochemical หรือ Phytonutrients)

คุณประโยชน์ของวิตามินซีจากอะเซโรลา เชอร์รี่
เป็นสารต้านอนุมูลิสระ ป้องกันเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลิสระ จากปัจจัยภายนอกและภายใน ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
จำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) โดยออกฤทธิช่วยเร่งปฏิกริยาทางเคมี ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างสารคอลลาเจน และการประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจน จึงช่วยให้แผลในร่างกายหายเร็วขึ้น
ต้านการเกิดมะเร็ง โดยยับยั้งสารไนโตรซามีน จากอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ไหม้เกรียม
ป้องกันการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง โดยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) ที่ทำหน้าที่ทำลายเนื้อเยื่อรอบเซลล์มะเร็ง ก่อให้เกิดการกระจายตัวของเซลล์มะเร็งไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย (Metastasis)
ช่วยดูดซึมซีลีเนียมในลำไส้

Hydrolyzed Fish Collagen (คอลลาเจนจากปลาทะเล)
โปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ใต้ชั้นหนังแท้ โปรตีนแห่งความงามที่ว่านี้ มีชื่อเรียกว่า คอลลาเจนโปรตีน เป็นโปรตีนสำคัญของผิวหนัง เพราะเป็นส่วนสปริงของผิวหนัง ในการสร้างความตึงให้กับผิวหนังชั้นหนังแท้
คอลลาเจน เป็นภาษากรีก แปลว่า กาว ทำหน้าที่เป็นกาวเชื่อมเซลล์แต่ล่ะเซลล์เข้าด้วยกัน คอลลาเจนโปรตีนมีปริมาณมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนในร่างกาย คอลลาเจนใต้ผิวหนังของเรา จะอยู่ในผิวหนังชั้นหนังแท้ คอลลาเจนทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรง และเรียบเนียน และอยู่คู่กับโปรตีนที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งคือ “อิลาสติน” ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงสร้างของผิว และทำให้ผิวเต่งตึง อิลาสตินจะมีหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว และทำให้ผิวไม่มีริ้วรอย
หลังอายุ 20 ปี คอลลาเจนโปรตีนจะเสื่อมสภาพลง ทำให้ชั้นผิวหนังมีการยุบตัวลง ซึ่งเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวพรรณ ริ้วรอยแรกจะเป็นรอยตีนกา เพราะผิวหนังรอบดวงตา มีความบอบบางมาก อีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาเป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึด ผิวรอบดวงตาจึงเกิดริ้วรอยง่ายกว่าที่อื่น การรับประทานคอลลาเจนโปรตีน จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้วได้ คอลลาเจนมีคุณสมบัติ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับไม่หย่อนยาน ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น อีกทั้งยังบำรุงเล็บ และเส้นผมให้มีสุขภาพดีอีกด้วย การรับประทานจึงเป็นวิธีการที่สะดวกกว่า ผลที่ได้รับจากการบริโภคคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง จะช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอย่างได้ผล และทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มเนียนขึ้น

Isolated Soy Protein (โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง)
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Extracted Soy Protein) สารอาหารจากถั่วเหลืองสกัดที่มีการวิจัยศึกษามากคือ Genistein และ Daidzein ซึ่งเป็นสาร Isoflavones ที่อยู่ในกลุ่ม Bioflavonoid Isoflavones ทั้งคู่นี้มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้ดีมาก ช่วยป้องกันไม่ให้ไขมัน LDL ทำปฏิกิริยากับออกซิเจนและช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล
ชาวจีนและชาวญี่ปุ่นที่รับประทานถั่วเหลืองสกัดในรูปน้ำเต้าหู้, เต้าหู้ก้อน, เต้าหู้แปรรูป, เต้าเจี้ยว, ขนมที่ทำจากแป้งถั่วเหลือง และมิโซะ มานับพันๆ ปีนั้นมีอัตราของการเป็นมะเร็งที่เกี่ยวเนื่องจากฮอร์โมน เช่นมะเร็งเต้านม, มะเร็งต่อมลูกหมาก น้อยกว่าชาวยุโรป และอเมริกาเป็นอย่างมาก
การวิจัยพบว่าสารทั้งสอง เป็น Phyto-Estrogen อันเป็นฮอร์โมนพืชนั่นเอง แม้ว่าสารนี้จะเป็น Estrogen จากพืชและสามารถจับเข้ากับ Receptor ของเซลล์เช่นเดียวกับ Estrogen ของร่างกาย ความสามารถนี้ไม่มีโทษต่อร่างกายแต่อย่างใด แต่กลับมีคุณประโยชน์ในการช่วยป้องกันไม่ให้ Free Estrogen ทำงานมากเกินไป ลดความเสี่ยงจากการเกิดมะเร็งของทรวงอก
สำหรับในผู้ชายนั้นมีการวิจัยว่าสารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยลดความเสี่ยงต่อ การเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้มากกว่า 70% ใน ช่วง 10 กว่าปีนี้ ได้มีการวิจัยถึงสารจากถั่วเหลืองสกัดอีกตัวหนึ่งซึ่งน่าสนใจมาก คือ IP6 (Inositol Hexaphosphate) สารตัวนี้พบว่าสามารถช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างเม็ดเลือดขาวที่ชื่อ Natural Killer Cells (NK) เพิ่มขึ้นเม็ดเลือดขาว ชนิดนี้ร่างกายให้ฆ่าเชื้อโรค, ไวรัส รวมทั้งเซลล์มะเร็ง และยังพบอีกว่า IP6 ยังทำหน้าที่จับตัวเข้ากับโลหะหนัก (Chelation) ที่คงค้างอยู่ภายในร่างกาย เพื่อจะได้ขับถ่ายมาทางอุจจาระ คุณสมบัตินี้จะช่วยป้องกันพิษจากการสะสมโลหะ หนักพวกปรอท, ตะกั่ว, ดีบุก และอะลูมิเนียมเป็นต้น

L-Glutathione (แอล-กลูตาไธโอน)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่สุดตัวหนึ่งในร่างกายโดยช่วยให้ร่างกายสร้าง Enzyme Glutathione Peroxidasee ซึ่งเป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยา และลดความเป็นพิษต่อตับจากสารอันตรายต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนมากับอาหาร นอกจากนี้ยังมีประโยชน์
ช่วยให้ผิวพรรณขาวสว่างสดใสมีสีผิวอมชมพู
ช่วยป้องกันและลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ สิว ฝ้า กระ
ช่วยให้ผิวพรรณและรูปร่างมีความนุ่มเนียนตึงเรียบและมีความกระชับมากยิ่งขึ้น
บำรุงผิว ผม เล็บ และ เซลล์รากผม ให้แข็งแรง เหมาะกับผู้ที่ต้องการผิวพรรณที่เต่งตึง และ ผู้ที่ผมร่วง เล็บเปราะง่าย

Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)
มีสาร OPCs ในปริมาณสูง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงชนิดหนึ่ง ออกฤทธิ์ในการยับยั้ง เอนไซม์ คอลลาจิเนส (Collaginase) ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทําให้เนื้อเยื่อ คอลลาเจนถูกทําลาย สาร OPCs จะช่วยรักษาความยืดหยุ่น และความแข็งแรงของเนื้อเยื่อคอลลาเจน และช่วยเสริมความสามารถในการซ่อมแซมตัวเอง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วย โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดีน หรือโอพีซี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทําลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย กระ ฝ้า รอยดำจากสิว และช่วยบำรุงผิวให้สดใส่ อ่อนเยาว์ แลดูสาวกว่าวัย

ประโยชน์ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เป็นสารซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนซ์ที่มีประสิทธิภาพสูง
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสารสำคัญคือOPCs ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันการเสื่อมหรือถูกทําลายของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายจากอนุมูลอิสระ
ช่วยในการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกายมากขึ้นป้องกันอาการเส้นเลือดฝอยเปราะและแตกง่ายอันเป็นผลให้เกิดอัมพฤกษ์อัมพาตได้
ป้องกันและรักษาโรคหัวใจโดยยับยั้งการจับตัวของเกล็ดเลือดและเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเลือด
ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) บำรุงผิวพรรณทําให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและเรียบลื่น และเพิ่มความแข็งแรงยืดหยุ่นของเอ็นยึดข้อต่อและกระดูกอ่อน
ป้องกันการเสื่อมของจอรับภาพจากอาการเบาหวาน
คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณช่วยให้ผิวหน้าเนียนใสเปล่งปลั่งชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม
สารOPCs ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทําให้เกิดกระ ฝ้า และความหมองคล้ำบนผิวหน้า

Pine Bark Extract (สารสกัดจากเปลือกสน)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จะเข้าไปลดปริมาณการสร้างเม็ดสี(Melanin) ที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า โดยช่วยให้ขนาดและความเข้มของรอยหมองคล้ำค่อย ๆ ลดลง คืนความยืดหยุ่น เนียนสวย อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งบ่งบอกถึงการมีสุขภาพผิวที่ดี

Sucralose (ซูคราโลส)
เป็นสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติให้พลังงาน 0% รสชาติ และโครงสร้างคล้ายน้ำตาลที่สุด และหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขมติดลิ้น ไม่ทำให้ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็งและไม่ถูกย่อยสลายในระบบย่อยอาหาร จึงไม่ให้พลังงานกับร่างกาย มีความปลอดภัยสูง

Malic Acid (กรดมาลิก)
กรดมาลิกเป็นกรดที่พบในผลไม้ตระกูล เบอร์รี่ องุ่น แอปเปิ้ล ซึ่งมีคุณสมบัติให้รสเปรี้ยว นิยมนำมาปรุงแต่งในอาหารที่ต้องการรสชาติเปรี้ยวกรดมาลิกให้รสชาติดีกว่ากรดชนิดอื่น
ช่วยระบบขับถ่าย
ผิวพรรณสดใสขึ้น
รูปร่างดีขึ้น
ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง
ทำให้ฟันขาว

Vitamin B6 (วิตามิน บี6)
วิตามิน B6 มีชื่อเรียกว่า Pyridoxine เป็นวิตามินประเภทละลายในน้ำ (Water- Soluble) เป็นสมาชิกสำคัญของวิตามิน B รวม (B Complex) ใช้ในการสร้างสารสื่อประสาท (Serotonin และ Norepinephrine) และในการสร้างเยื่อหุ้มเส้นประสาท

วิตามินบี 6 มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดังนี้
ช่วยในการผลิตแอนติโบดี้ให้กับระบบภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยในการผลิตเม็ดเลือดแดง และ อาการเจ็บหน้าอก หรือ หงุดหงิดก่อนมีประจำเดือน ช่วยลดอาการบวมในระยะก่อนมีประจำเดือน ป้องกันอาการตื่น และไม่สงบของประสาท นอนไม่หลับ ป้องกันการคลื่นไส้ระหว่างตั้งครรภ์
ช่วยร่างกายสร้างน้ำย่อยในกระเพาะอาหารและแร่ธาตุแมกนีเซียม ช่วยในการเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน มีผลในการลดระดับคอเลสเตอรอล
ช่วยรักษาสุขภาพของผิวหนังและระบบประสาท
ช่วยกำจัดโฮโมซิสเตอีนส่วนเกิน โฮโมซิสเตอีนคือกรดอะมิโนที่ร่างกายผลิตขึ้นเมื่อมีการย่อยโปรตีน สมาคมหัวใจแห่งอเมริกาพบว่า ระดับโฮโมซิสเตอีนในเลือดสูงเป็นปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ
ช่วยเปลี่ยนไกลโคเจนในตับและกล้ามเนื้อให้เป็นพลังงาน
ช่วยในการสังเคราะห์และควบคุมการปฏิบัติหน้าที่ของ DNA และ RNA ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการบ่งบอกพันธุกรรม
มีผลในการรักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพของอวัยวะต่าง ๆ โรคหัวใจ และเบาหวาน

Vitamin B12 (วิตามิน บี12)
วิตามิน B12 ช่วยสร้างเม็ดเลือด การทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยในการดูดซึมของอาหาร พบได้มากในเนย เนื้อสัตว์

Vitamin D (วิตามิน ดี)
วิตามิน D ช่วยให้อายุยืนยาว งานวิจัยล่าสุดเผยว่าวิตามิน D สามารถช่วยลดการตายที่เกี่ยวเนื่องกับโรคมะเร็ง โรคภูมิต้านทานเนื้อเยื่อตัวเอง และโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ผลจากวิเคราะห์การสุ่มกลุ่มตัวอย่าง 18 กลุ่ม แสดงให้เห็นว่าผู้ใหญ่ที่รับประทานวิตามิน D ในปริมาณระหว่าง 400–830-IU เป็นประจำทุกวันช่วยลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตเนื่องจากโรควิถีชีวิต
นอกจากนี้วิตามิน D ยังช่วยให้หัวใจมีสุขภาพดี งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าระดับวิตามิน D ในร่างกายที่เพียงพอช่วยทำให้ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบดีขึ้น รักษาระดับความดันเลือด วิตามิน D ช่วยให้การทำงานของหลอดเลือดเป็นไปด้วยดี โดยงานศึกษาแสดงให้เห็นว่าหากเราได้รับวิตามิน D เพียงพอ (เช่น ไม่ขาดวิตามินชนิดนี้) จะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคความดันสูง ปกป้องกระดูก วิตามิน D และแคลเซียม ช่วยปกป้องกระดูกจากการเป็นโรคกระดูกผุ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการแตกหักของกระดูกที่เกิดจากโรคกระดูกผุด้วย

สรรพคุณของ ดีเท็นพลัส (D-10Plus)
• ผิวอมชมพู สว่าง ใส
• ลดริ้วรอย บนใบหน้า กระชับรูขุมขน
• ลดปัญหาถุงใต้ตา ผิวหยาบ
• ลดรอย ดำ ฝ้า กระ
• ลดการเกิดสิว หนอง อักเสบ
• แก้ปัญหาผิวหน้าเป็นหลุมสิว
• ควบคุมน้ำหนัก กระชับ หุ่นดี
• บำรุง สายตา ผม เล็บ ความจำดี  
• ลดอาการบวม

ใครมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพติดต่อได้เลยจ๊ะ
สินค้าพร้อมส่ง ของแท้
บ.จัดส่งเองถึงหน้าบ้านท่าน
ขนาดบรรจุ : กล่องละ 15 ซอง/ ซองละ 15 กรัม
การรับประทาน : ทาน 1 ซอง ชงดื่มกับน้ำ 1 แก้วรับประทานก่อนอาหารทุกวัน
หากต้องการเห็นผลเร็ว แนะนำให้ทานวันละ 3-5 ซอง เพื่อรสชาติอร่อย หอมสดชื่น แนะนำให้ผสมกับน้ำเย็น
เลขที่ อย. 10-1-00152-1-0105
รับรองฮาลาล
กล่องละ 644.-
 ผู้แนะนำของท่าน


ผู้แนะนำ
โทร: 0814323756
Line:
เฟส:
SM Social Marketing
 คอร์ส DigitalGen

Side Page

 สถิติวันนี้ 21 คน
 สถิติเมื่อวาน 19 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
616 คน
10861 คน
10861 คน
เริ่มเมื่อ 2019-03-14

*** 

รับสมัครผู้นำแต่ละจังหวัดด่วน ( ตัวแทนจำหน่าย ) จำนวนจำกัด ติดต่อผู้แนะนำ  0814323756
แจกฟรีเว็บไซต์ส่วนตัว ไว้ขยายสายงาน เฉพาะคนที่สมัครในเว็บนี้เท่านั้น
ภาคเหนือ 
กำแพงเพชรเชียงรายเชียงใหม่
ตากนครสวรรค์น่านพะเยา
พิจิตรพิษณุโลกเพชรบูรณ์แพร่
แม่ฮ่องสอนลำปางลำพูนสุโขทัย
 อุตรดิตย์อุทัยธานีชัยนาท


เป็นเว็บไซต์นักธุรกิจอิสระ ดีเน็ทเวิร์ค แจกฟรี เว็บไซด์ส่วนตัวใช้ในการทำธุรกิจออนไลน์ โทร.081-432-3756   Designed by: ThemZa